โรงงานกระเป๋าอันดับ 1 มาตรฐานระดับโลก พาทัวร์โรงงาน รายการ BTIME ดูย้อนหลังบทสัมภาษณ์ ทายาทรุ่น 2 ของบริษัท ทรัพย์โชติ ลักเกจ กรุ๊ป เปิดใจผู้บริหารยุคใหม่


2022-11-10 11:30:15
#กระเป๋าผ้า ถุงผ้า #ผลิตกระเป๋า #โรงงานรับผลิตกระเป๋า #โรงงานกระเป๋า #สกรีนโลโก้กระเป๋า #ผลิตกระเป๋าเดินทาง #โรงงานผลิตกระเป๋านักเรียน #โรงงานผลิตกระเป๋าเป้นักเรียน #รับผลิตกระเป๋านักเรียน #รับผลิตกระเป๋า #รับผลิตกระเป๋านักเรียนอนุบาล #สั่งผลิตกระเป๋าแบรนด์ตัวเอง #รับผลิตกระเป๋าสร้างแบรนด์ #รับผลิตเสื้อฝน

ดูรายการ BTIME ย้อนหลัง บทสัมภาษณ์ เปิดใจผู้บริหารยุคใหม่ ต่อยอดธุรกิจผลิตกระเป๋าเดินทางผ่านแนวคิด ‘ทำทุกอย่างบนดีมานด์ที่มีอยู่’ จนโดดเด่นบนโลกออนไลน์ สร้างยอดขายและเรียกกระแสไวรัลสุดปัง

บทสัมภาษณ์ เปิดใจผู้บริหารยุคใหม่ดูรายการ BTIME ย้อนหลัง

คลิกลิงก์เพื่อชมรายการ

https://www.youtube.com/watch?v=JEHrsQYjME4


  หากการเดินทางคือการเปิดประสบการณ์ กระเป๋าเดินทางก็ถือเป็นไอเท็มหลักที่นักเดินทางขาดไม่ได้ ไม่ใช่เพียงแต่ใช้บรรจุข้าวของเครื่องใช้ แต่ฟังก์ชันหรือคุณภาพก็ถือเป็นสิ่งที่ผู้ผลิตทุกเจ้าให้ความสำคัญ และพยายามดีไซน์ออกมาให้มีความเป็นเอกลักษณ์ ตอบโจทย์ผู้ใช้งานมากที่สุด ซึ่ง ทรัพย์โชติ ลักเกจ กรุ๊ป ก็ถือเป็นผู้ผลิตกระเป๋าสุดเก๋าในตลาด ที่อยู่มานานราว 30 ปี โดยจุดเริ่มต้นของธุรกิจ คือการเป็นผู้ผลิตกระเป๋าอย่างครบวงจรให้กับแบรนด์ชั้นนำทั้งในไทยและต่างประเทศ ก่อนจะต่อยอดไปสู่การรับผลิตกระเป๋าพรีเมียม ไปจนถึงผลิตกระเป๋านักเรียนให้โรงเรียน 1,500 แห่งทั่วประเทศไทย


ผลิตกระเป๋านักเรียนให้โรงเรียน 1,500 แห่งทั่วประเทศไทย


  แต่กว่าจะประสบความสำเร็จไม่ใช่เรื่องง่าย คุณพลอย–กันย์สินี ทรัพย์โชติกุล ทายาทรุ่นที่ 2 ได้เล่าให้ฟังว่าตลอดระยะเวลา 30 ปี เส้นทางของทรัพย์โชติ ลักเกจ กรุ๊ป ไม่ได้โรยด้วยกลีบกุหลาบ เพราะเมื่อกาลเวลาผ่านไป ด้วยปัจจัยหลายๆ อย่าง ทำให้ แบรนด์ชั้นนำถอยทัพไปซบอกประเทศเพื่อนบ้าน ส่งผลให้ทรัพย์โชติ ลักเกจ กรุ๊ป ต้องมองหาโอกาสใหม่ๆ คู่ไปกับการยกเครื่องธุรกิจให้มีความล้ำสมัย ผ่านการออกแบบนวัตกรรมที่แตกต่างจากเดิม มุ่งเป้าตอบโจทย์ลูกค้าในยุคดิจิทัลมากยิ่งขึ้น รวมถึงอาศัยช่องทางออนไลน์ในการจำหน่ายสินค้า ที่คุณพลอยได้เอาตัวเองลงไปเป็นตัวหลักในการขับเคลื่อนร้อยเปอร์เซ็นต์


ขณะที่แบรนด์หลักก็ไปได้สวย คุณพลอยก็เกิดไอเดียที่อยากจะแตกหน่อธุรกิจจาก B2B ไปเป็น B2C ร่วมด้วย จึงทำการเปิดตัว Pegasus Luggage แบรนด์กระเป๋าที่เกิดจากแนวคิดในการส่งมอบกระเป๋าคุณภาพ ราคาย่อมเยา ที่มาคู่กับการบริการหลังการขายที่ดีให้กับนักเดินทาง


อย่างที่ทราบกันดีว่ากว่า 2 ปีมานี้ คนทั่วโลกต่างเครียดกับวิกฤตโควิด-19 เป็นเหตุให้คุณพลอยปิ๊งไอเดีย ผลิตกระเป๋ารูปลักษณ์หน้ากากอนามัยไซซ์จัมโบ้ที่กลายเป็นไวรัลฮือฮาบนโลกออนไลน์ในประเทศไทยและประเทศจีน จนขายดีเป็นเทน้ำเทท่า มีออร์เดอร์เข้ามาหลายหมื่นใบ เรียกได้ว่าถูกใจลูกค้าเอเชีย ยุโรป และอเมริกาแบบเต็มๆ


สินค้าจากกระเป๋ามาเป็นหน้ากากอนามัย


  นอกจากนี้คุณพลอยยังไม่หยุดผลิตไอเดีย พลิกวิกฤตเป็นโอกาสแตกไลน์สินค้าจากกระเป๋ามาเป็นหน้ากากอนามัยเอาใจสายแฟที่ได้รับความสนใจเกินคาดจากผู้บริโภคในประเทศ และอีกหนึ่งปรากฎการณ์ที่สร้างเสียงฮือฮา ทำให้ยอดขายทะลักเข้ามาอีกระลอก คือการที่ Pegasus Luggage พาตัวเองก้าวขึ้นสู่แพลตฟอร์มอีมาร์เก็ตเพลสระดับโลกอย่าง amazon.com ส่งผลให้มีออร์เดอร์จากลูกค้าต่างชาติไหลเข้ามาสมทบอีกเป็นจำนวนมากในช่วงของการแพร่ระบาด

แม้โรคระบาดจะทำให้แผนการเติบโตบางอย่างต้องพับไป แต่ในอนาคตคุณพลอยก็ยังยืนยันในแผนเดิม และตั้งเป้าพาแบรนด์ก้าวขึ้นเชลฟ์ในห้างสรรพสินค้าชั้นนำให้ได้


ทรัพย์โชติ ลักเกจ กรุ๊ป


ทรัพย์โชติ ลักเกจ กรุ๊ป


บทความอื่นๆที่ได้รับความนิยม


5 ประเภทกระเป๋าผ้าที่นิยมนำมาผลิตกันมีอะไรบ้าง คลิ้ก!


ตัวอย่างของกระเป๋าผ้าที่เรารับผลิต คลิก!ที่มา https://btimes.biz/btimes/pegasus-luggage


#BTIMES #BTIMES  #WEEKEND #OEM

#PEGASUS LUGGAGE #กระเป๋า #กระเป๋าหน้ากากอนามัย #กระเป๋าเดินทาง #กระเป๋าแมสก์ 

#การตลาด #การปรับตัว #ขายออนไลน์

#คุณบัญชา #ช่อง3 #ดูก่อนฟื้นก่อนรวยก่อน

#ทรัพย์โชติ ลักเกจ กรุ๊ป #ธุรกิจ


สนใจสั่งผลิตสินค้า และ CATALOG

เรายินดีให้คำปรึกษา 

สั่งผลิตหรือสอบถามเพิ่มเติม

Line : @sapchotigroup
Tel : 080-8249395

ช่องทางการสั่งผลิตสินค้า
CONTACT

22,24,26,28 ซอยประชาอุทิศ 33 แยก 4 ถนนประชาอุทิศ แขวงบางมด เขตทุ่งครุ กรุงเทพมหานคร 10140
Tel : 02 873 3201
Fax : 02 873 3204

Line@ : @sapchotigroup
E-Mail : 
sales@sapchoti.com

Website : www.sapchoti.com
Facebook : 
บริษัท ทรัพย์โชติ ลักเกจ กรุ๊ป จำกัด

Copyright ® 2017 sapchoti.com